Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại
Phong cách thiết kế hiện đại
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Nội Thất MSU HOME
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (7:00 - 17:00)
NỘI THẤT MSU HOME

Xu hướng thiết kế

Phong cách thiết kế hiện đại

03-04-2020 05:42:12 PM - 795

        Phong cách thiết kế nội thất hiện đại hướng đến sự đơn giản, tinh khiết, gần gũi. Những yếu tố cốt lỗi của nội thất hiện đại chính là sự đơn giản một cách tinh tế nhưng tối ưu về công năng. hông qua việc giảm bớt sự diêm dúa và đơn giản hóa nội thất, những không gian  nội thất hiện đại (đặc biệt là không gian phòng khách) sẽ mang lại ý tưởng về chất lượng thiết yếu, có một cảm giác sạch sẽ và gọn gàng phù hợp với nhịp sống hiện đại với những căn chung cư.

 

       Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có.

 

 

       Sử dụng cách phối màu theo tông để nhấn mạnh các hình khối và kết hợp với đường nét của đồ nội thất. Có thể lựa chọn gam màu mạnh như màu đỏ làm trung tâm, hoặc những màu sang như vàng, cam, hay màu hồng phấn cổ điển…làm màu chủ đạo. Tuy nhiên dù lựa chọn với bất cứ màu nào làm chủ đạo, thì điều quan trọng nhất là phải chú ý đến sự thống nhất, hài hòa chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian… Nếu chọn lựa gam màu tươi (đỏ, cam, vàng,…) làm màu chủ đạo, hãy sơn trên bức tường chính hoặc chọn một bộ sofa hay chiếc ghế có sử dụng màu chủ đạo ấy để tạo nên điểm nhấn dứt khoát cho không gian. Mạnh dạn sử dụng các mảng lớn, hình khối cơ bản, màu sắc rõ ràng.

 

       Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp kính và bê tông, kệ tivi, vách gỗ, tủ trang trí cũng đều được làm từ gỗ công nghiệp đồng hành vơi nó là những đường thẳng và những đường cong nhẹ nhàng, sàn gỗ công nghiệp, giấy dán tường … những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại cũng như thể hiện được chất hiện đại, sự sang trọng, thoải mái hay hình ảnh công nghệ mới trong chất liệu.

 

 

 

Bài viết khác

Facebook
zalo