Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển
Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Nội Thất MSU HOME
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (7:00 - 17:00)
NỘI THẤT MSU HOME

Xu hướng thiết kế

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

05-04-2020 04:43:03 PM - 1019

Tân cổ điển - vẻ đẹp không theo xu hướng

     Phong cách Tân cổ điển là biến thể của phong cách Cổ điển. Phong cách này hướng đến sự đơn giản, thoải mái và cân đối trong từng đường nét thiết kế, hoàn toàn trái ngược với phong cách hiện đại.

     Phong cách tân cổ điển là phong cách rất đặc biệt. Nó phù hợp với những người có trình độ thẫm mỹ cao và một địa vị nhất định, đủ khả năng tài chính để thực hiện thiết kế một ngôi nhà theo của phong cách này. Nội thất Bán cổ điển không chạy theo xu hướng. Người ta có thể sử dụng nó trong nhiều năm liền mà không cần phải thay thế bất cứ thứ gì.

     Phong cách này mang đến cho ngôi nhà 1 giá trị nghệ thuật sâu sắc, nên ngày càng được lựa chọn để sử dụng cho những căn hộ, biệt thự .v..v

LV room

 Với 1 bộ ghế sofa nằm ở trung tâm không gian mở, màu sắc mạnh mẽ làm mất đi phông nền ảm đạm và lớp gỗ mềm mại xung quanh.

    

Hai chiếc ghế làm điểm nhấn đương đại có vải bọc khác nhau. Sự khác biệt tạo cảm giác đỡ nhàm chán. 1 chiếc bàn nhỏ được đặt ở giữa để thu hẹp khoảng cách giữa 2 ghế.

 

Những bức tường lớn màu xám tạo 1 sân khấu cổ điển cho cảnh quan hiện đại. Một tủ rượu vang được chiếu sáng bên trong làm nổi bật những chai rượu, các chai rượu trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật trong phòng.

Sàn gỗ hình xương cá hoạt động theo hướng làm ấm lên sự mát mẻ trong bóng tối được tạo ra từ các bức tường màu xám. Đèn treo tường tân cổ điển chiếu sáng hành lang.

Bên trong phòng ngủ chính, ba tấm gương trang trí nổi lên trên bức tường đầu giường màu xám, giống như những giấc mơ mọc vào màn đêm. Đèn treo phòng ngủ màu vàng treo dài, mang tính cá nhân riêng biệt.

cre: www.home-designing.com

 

 

 

 

Bài viết khác

Facebook
zalo